slidepanorama

MỞ BÁN DỰ ÁN LONG THÀNH PEARL ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN

Dự án Long Thành Pearl hiện đang là dự án đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Không chỉ nằm ở khu vực lõi trung tâm của thị trấn, gần khu hành chính tỉnh, dự án còn sở hữu pháp lý rõ ràng. Đây chính là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư.Tại sao lại khẳng định đầu tư vào Long Thành Pearl là khoản đầu tư siêu lợi nhuận?

Đồng Nai đang là tỉnh thành nhận được sự quan tâm đặc biệt của Chính Phủ. Nằm ngay tại giao điểm kết nối giữa Đông Nam Bộ, miền Tây, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Đồng Nai không chỉ là cầu nối là còn là trọng điểm phát triển kinh tế của cả nước, xét cả hiện tại lẫn tương lai.

Chính vì lý do đó mà thị trường Bất động sản tại Đồng Nai có sức hút lớn với nhà đầu tư. Đặc biệt là những nhà đầu tư phân khúc nhà liền thổ. Mà dự án Long Thành Pearl lại chiếm trọn các ưu điểm của sản phẩm bất động sản thị trường đang cần.

Không chỉ sở hữu trị trí trung tâm của trung tâm thị trấn, đối diện chợ Mới Long Thành. Dự án được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như nâng cấp chất lượng cuộc sống của cư dân bằng hệ thống tiện ích liền kề. Sở hữu một trong những lô đất nền Long Thành Pearl ở thời điểm hiện tại sẽ là khoản đầu tư siêu lợi nhuận về sau.

Sự khẳng định tiềm năng siêu lợi nhuận trong tương lai của dự án Long Thành Pearl

Giá trị bất động sản Long Thành sẽ còn tăng lên không ngừng khi các hạng mục được Nhà nước đầu tư đi vào giai đoạn hoàn thiện.

Hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực Long Thành - Đồng Nai đang được chú trọng đầu tư mở rộng. Nổi bật trong đó là dự án sân bay Quốc tế Long Thành hạng mục đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi khi dự án sân bay này được xây dựng thì chỉ cần mất khoảng 2-4 tiếng để di chuyển tới các khu du lịch trọng điểm như Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt,...Trong tương lai gần, khu sân bay này cũng sẽ là trạm trung chuyển hàng hóa và tiếp đón lượng du khách quốc tế đến Việt Nam lớn nhất cả nước.

Kết hợp là sự hoàn thiện của hệ thống cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Khi tuyến cao tốc đi vào hoạt động sẽ kết nối giao thương liên vùng. Tiềm lực kinh tế của Đồng Nai nói chung và của Long Thành nói riêng không ngừng mở rộng.Đặc biệt nhất là mức giá liền kề Long Thành Pearl hiện đang rẻ hơn, tiện ích  so với các dự án khác. Đơn cử là dự án Gem Sky World, Century City,...Các dự án này đều nằm khá xa lõi hành chính trung tâm. Khu vực lân cận lại chưa có dân cư hiện hữu. Việc mua để ở hay để đầu tư cũng sẽ không thuận lợi như khu đô thị Long Thành Pearl. Vừa có khả năng thanh khoản dễ vừa đảm bảo sự an toàn cao.

Thông tin mở bán dự án Long Thành Pearl

Dự án sẽ được mở bán thành 3 đợt theo lộ trình sau:

Đợt 1 từ 30/3 - 30/4/2021: Mở bán 200 lô với giá gốc từ 50-60 triệu/m2

Đợt 2 từ 1/5-30/5/2021: Mở bán 150 lô với giá tăng 8% so với đợt 1

Đợt 3 từ 1/6-30/6/2021: Mở bán 142 lô tăng giá so với đợt 2 8%.

Đối với các khách hàng mua từ đợt 1 có thể tùy ý chọn lô vị trí đẹp và được mua với mức giá 50-60 triệu/m2. Khi dự án đi vào hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu thì mức giá sẽ tăng lên đáng kể. Có thể khẳng định luôn được rằng ngay khi đầu tư mua khách hàng sẽ có khoản lời luôn. Bởi số lượng lô bán ra là có giới hạn. Bạn có thể bán sang tay ngay thời điểm dự án mở bán và thu khoản lời không nhỏ.

Nhìn chung, hiện tại ở khu vực Long Thành và các khu vực lân cận không có dự án nào sở hữu nhiều ưu điểm hơn Long Thành Pearl. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chọn vị trí lô đẹp thu lợi nhuận cao.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318