slidepanorama

Chính thức động thổ dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận


Lễ động thổ của tổ hợp siêu dự án nghỉ dưỡng – giải trí Sunbay Park Phan Rang hết sức thu hút, khi góp mặt của nhiều lãnh đạo chức ban ngành từ trung ương đến địa phương, ngoài ra còn có hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư và báo chí. Vậy tại sao dự án lại thu hút đến như vậy cùng chúng tôi phân tích dưới đây.

Sunbay Park Phan Rang-cú hích cho du lịch nghỉ dưỡng biển Ninh Thuận

Ninh Thuận được ví như một viên pha lê vùi trong cát, cùng với các cung biển sát kề núi là các sa mạc biến Ninh Thuận trở thành một trong những địa điểm du lịch đặc biệt. Năm 2018, Ninh Thuận đón 2,19 triệu lượt khách du lịch tăng 18,7% so với năm 2017. Phan Rang là một trong điểm đến lý tưởng khi du lịch tại Ninh Thuận. Tuy nhiên, Ninh Thuận nói chung và Phan Rang nói riêng vẫn được đánh giá còn khá hoang sơ, chưa có nhiều dự án nổi bật và tầm cỡ.

Nếu Ninh Thuận là viên pha lê thì Crystal Bay chính là người mài dũa viên pha lê ấy thêm lấp lánh hơn, thu hút hơn. Theo đó, tập đoàn hiện đang là đầu tư chiến lược của tỉnh Ninh Thuận với hàng loạt các dự án có quy mô lớn, trong đó không thể không nhắc đến siêu dự án Sunbay Park Phan Rang.
Sunbay Park là khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, dịch vụ có quy mô tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận. Với tổng diện tích lên đến 8,3 ha và tổng số vốn đầu tư là hơn 5.000 tỷ đồng. Hứa hẹn dự án khi đưa vào hoạt động sẽ “thay da đổi thịt” cho Ninh Thuận.
Ngày 9/4 siêu tổ hợp giải trí Sunbay chính thức động thổ, đây sẽ là cú hích mạnh mẽ đưa Ninh Thuận trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của Châu Á và cả của thế giới.

Điểm thu hút “ cực hot” đến từ Sunbay Park Phan Rang

Sunbay ParkHotel & Resort Phan Rang cung cấp cho mảnh đất giàu tiềm năng du lịch Ninh Thuận nói chung và Phan Rang nói riêng 3.300 phòng, và dự án sẽ được quản lý bởi Crystal Bay. Tập đoàn với thế mạnh là dòng quốc tế, năm 2018 Crystal Bay đã đón hơn 360.000 lượt khách quốc tế, chiếm 60% tổng khách Nga đến tham quan Việt Nam, đã sử dụng 4,3 triệu phòng/ đêm tại các khu vực Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Hứa hẹn tiềm năng phát triển cho chính dự án Sunbay Park Phan Rang khi có được nguồn cung khách du lịch đến cư trú ổn định, đây cũng là một trong những lý do giải thích dự án Sunbay Park “nóng” đến như vậy.

Hiện nay, tình trạng các dự án “ ma”, cũng như các dự án xây dựng xong nhưng “ ế ẩm” khá nhiều. Thì khi đến với Sunbay Park Ninh Thuận bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bới cùng Crystal Bay là các đối tác lớn hàng đầu trên thế giới như Tập đoàn thiết kế hàng đầu NDA Group, đối tác thi công Delta Group và đối tác đầu tư Tập đoàn Tecco, Tập đoàn Đức Quang Minh, do đó mà vấn đề hoàn thành và đưa vào hoạt động được đảm bảo đúng tiến độ. Theo đó dự kiến Sunbay Park Phan Rang sẽ được bắt đầu khai thác vào tháng 6/2021.
Bên cạnh đó, vị trí và tiện ích được công bố bởi chủ đầu tư được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư. Với vị trí ngay tại trục chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh thuận tiện cho việc di chuyển. Bên cạnh đó với hơn 101 tiện ích, đặc biệt công viên nước lên đến 4,7 ha giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi ở đây. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của du khách đến du lịch tại Ninh Thuận.
>> Thông tin chi tiết: https://sunbayparkninhthuan.vn/Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318