slidepanorama

Condotel mở bán rầm rộ, có nên chọn Arena Cam Ranh?


Nếu bạn đang có ý định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dưới dạng Condotel thì không thể bỏ qua Condotel Arena Cam Ranh – một trong những dự án được cho là đáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại.

Vị trí đắc địa vượng tài lộc

Dự án Arena Bãi Dài sở hữu “vị trí kép” độc đáo mà không phải dự án nào cũng có được. Cụ thể: Dự án này tọa lạc ngay tại vùng Bãi Dài – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Kể từ khi sân bay Cam Ranh tiếp tục mở các chuyến bay quốc tế từ Trung Quốc và Nga thì địa điểm này trở nên hút khách du lịch quốc tế hơn bao giờ hết.

Điểm đặc biệt thứ hai khi nhìn từ vị trí Arena Cam Ranh đó chính là sự thuận tiện bậc nhất trong giao thông. Chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa đầy 5 phút chạy xe và 20 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố. Với vị trí “vàng” này, đây sẽ là một trong những nơi được khách du lịch bằng đường hàng không lựa chọn nhiều nhất trong thời gian tới.

Khu vực bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh

Chỉ trong vài năm ngắn, Bãi Dài đã chính thức được phê duyệt quy hoạch để trở thành một trong những khu tổ hợp du lịch biển và dịch vụ nghỉ dưỡng lớn nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Chính nhờ tiềm năng này, các nhà đầu tư sẽ có vô vàn sự lựa chọn các loại hình căn hộ dịch vụ tại đây. Riêng dự án chính Condotel Arena đã có kế hoạch tung ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài trong thời gian tới lên đến 5000 căn hộ dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.
Các căn hộ tại dự án “nghìn tỷ” này được cam kết sẽ có 100% căn hướng biển và có đến 80% căn view biển trực diện. Với tầm nhìn lý tưởng này, Arena Cam Ranh được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án đầu tư tiềm năng nhất tại Bãi Dài.

Mở bán Arena Cam Ranh với giá hợp lý

Dù là một trong những dự án được đánh giá rất cao ở vị trí và đẳng cấp của căn hộ nhưng Giá bán Arena Cam Ranh được dự báo sẽ rất phù hợp với nhà đầu tư trong nước.

Khởi điểm với 960 triệu đồng/căn hộ có diện tích thiết kế linh hoạt từ 30 – 35 m2. Đây là một mức giá không thể phù hợp hơn nữa cho những ai đang có nhu cầu đầu tư bất động sản biển. Giá bán Arena Cam Ranh được cam kết tiếp tục giảm đối với các nhà đầu tư sỉ, các khách hàng thân thiết và đặc biệt với các đối tượng khách hàng có thể thanh toán nhanh tổng giá trị căn hộ.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318