slidepanorama

Tại sao nên đầu tư vào Condotel Panorama Nha Trang?

Condotel Panorama Nha Trang đang là cái tên mới nhất và đang thu hút được nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây, vậy tại sao dự án này lại thu hút đến vậy?Trong thời điểm gần đây, thị trường bất động sản khá sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng, hấp dẫn được tung ra thị trường với nhiều phân khúc. Nổi bật hơn cả là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như sản phẩm biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse thương mại, căn hộ nghỉ dưỡng và condotel. Các dự án được chào bán khắp cả nước với nhiều tên tuổi lớn, nhưng so với cả nước thì thị trường Nha Trang luôn được quan tâm  và chú ý hơn cả.


Condotel Panorama Nha Trang
Condotel Panorama Nha Trang

Nha Trang – Khánh Hòa sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch, được các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt quan tâm. Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Du lịch nước ta thì giai đoạn 2015 – 2030 có hơn 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 2,5 – 5 triệu lượt khách du lịch nội địa tới Nha Trang. Nhu cầu về khách sạn được dự báo cần phải tăng thêm khoảng 10.000 căn đối với khách nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với khách nội địa, khẳng định tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang vô cùng lớn. Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ là một trong những "đầu tàu" trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Tại Việt Nam khó có nơi nào mà được thiên nhiên ban tặng cho phong cảnh tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ và ít chịu ảnh hưởng của thiên tai như Nha Trang, khí hậu quanh năm ấm áp nên ở đây có thể khai thác du lịch quanh năm, sự phong phú về các sản phẩm du lịch cũng rất lớn, hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông trong nước và quốc tế thuận tiện, dễ dàng. Chính vì thế nếu đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây luôn luôn an toàn mang lại lơi nhuận cao.

Condotel Nha Trang
Condotel Panorama Nha Trang, căn hộ nghỉ dưỡng đang chuẩn bị tung ra thị trường với sự chờ đợi của các nhà đầu tư, vì vị thế được xem là đẹp và có giá tốt nhất trong các sản phẩm condotel tại Nha Trang.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318