slidepanorama

Panorama Nha Trang và tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Panorama Nha Trang - Thành phố biển Nha Trang trực thuộc tỉnh Khánh Hòa được biết đếnđô thị biển nổi tiếng của Việt Nam với bãi biển dài và bờ cát trắng mịn, mặt nước biển trong xanh và khí hậu quanh năm ôn hòa. Ngoài lợi thế về biển, đảo, Nha Trang còn là nơi có tiềm năng lớn về phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây là nền tảng thúc đầy cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây tăng trưởng .

Với đường bờ biển hấp dẫn nhất Việt Nam cùng đa dạng các di tích danh thắng lịch sử, Nha Trang như được thiên nhiên ưu ái để trở thành hòn ngọc của biển Đông. Nói tới Nha Trang, bất kỳ du khách nào cũng nhớ tới đường bờ biển dài với bãi cát mịn, cùng làn nước trong xanh như ngọc bích, đây được coi là một trong các lợi thế lớn thúc đầy tiềm năng phát triển du lịch tại Nha Trang.

Ngoài ra, Nha Trang còn nổi tiếng với các danh thắng đi liền với lịch sử và văn hóa như chùa Long Sơn, Nhà thời núi, Viện Hải dương học Nha Trang, tháp Bà Pagoda. Đi kèm với đó là hương vị ầm thực độc đáo với món ăn biển lừng danh chỉ có ở Nha Trang.

Sở hữu những lợi thế về lớn về du lịch biển, Nha Trang cũng luôn được nhiều chủ đầu tư ưu ái để đặt nơi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, Vingroup đang triển khai hàng loạt dự án Condotel tại những vị trí thuận lợi ven biển Nha Trang với thương hiệu và uy tín của mình giá bán các căn hộ Codontel có giá bán khá cao dao động từ 47-80 triệu/m2. Và mới đây nhất dự án Condotel Panorama Nha Trang nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai giao với Hùng Vương và nằm ngay sau nhà hát thành phố vị trí này được các chuyên gia bất động sản nhận định đẹp nhất và có khả năng sinh lời cao trong chuỗi các dự án Condotel tại Nha Trang khi giá bán Panorama Nha Trang chỉ dao động từ 1,3 đến 3,5 tỷ/căn tương ứng với 35-45 triệu/m2

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318