slidepanorama

Sailing Bay Ninh Chữ - điểm đến sinh lời cao của Ninh Thuận hiện nay


Quỹ đất tại các thành phố không còn quá hấp dẫn với các ông lớn. Sở hữu các quỹ đất sạch rộng lớn, với chính sách ưu đãi cao, địa hình phong phú tại các tỉnh văn biển đang là được nhà đầu tư hết sức quan tâm. Minh chứng rõ nét là từ cuối năm 2019 chứng kiến hàng loạt dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhỏ tại vùng đất Nam Trung Bộ, đặc biệt là tỉnh Ninh Thuận.
Phối cảnh dự án Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận
Ninh Thuận – vùng tâm điểm Nam Trung Bộ hiện nay
Với động thái phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thứ 2, Ninh Thuận đã thu và đang thu hút được lượng lớn các doanh nghiệp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đến đầu tư phát triển.
Ngày 16/2, tại “Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên” thì UBND tỉnh Ninh Thuận đã đầu tư và trao quyết định 3 dự án với tổng số vốn lên đến 5.559 tỷ đồng. Với loạt dự án bao gồm tổ hợp khách sạn, khu thương mại, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Royal Ninh Thuận, khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, bên cạnh đó là loạt dự án của ông lớn Crystal Bay,…
Ninh Thuận - điểm đến du lịch được ưa chuộng
Với loạt chính sách mở cửa với ưu đãi cao nhất, cắt giảm thủ tục, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề vướng mắc,… đã thu hút được lượng lớn nhà đầu tư đến đây. Theo thống kê UBND tỉnh Ninh Thuận thì hiện tại có đến 61 dự án đầu tư cho du lịch nghỉ dưỡng, với tổng diện tích trên 1.986 hecta, tổng nguồn vốn lên đến 20.000 tỷ đồng. Trong đó tại Ninh Thuận có 17 dự án đã được đi vào hoạt động, 13 dự án đang triển khai thi công và có 18 dự án đã thực hiện xong thủ tục và đầy đủ điều kiện.
Với loạt dự án tiềm năng sẽ “làm thay da đổi thịt” vùng đất “hứa” này, từ đây có thể thấy được tiềm năng tăng giá, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Sailing Bay Ninh Thuận – nguồn lợi nhuận thụ động cho nhà đầu tư

Năm 2017-2018, chứng kiến loạt ông lớn đã đến tìm kiếm cơ hội và đầu tư nơi đây như: công ty Cổ phần Vinpearl, công ty Cổ phần FLC, công ty cổ phần T&T, … đặc biệt phải nhắc đến tập đoàn Crystal Bay- một trong những nhà đầu tư phát triển du lịch hệ sinh thái trọn vẹn bao gồm lữ hành, vận chuyển, lưu trú vui chơi giải trí và mua sắm. Các dự án của Crystal Bay trong thời gian gần đây mang lại dấu ấn và sự thành công lớn như Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Thuận, Bãi cốc Resort.
Phối cảnh tổng thể dự án Sailing Bay Ninh Thuận
Trong đó, Sailing Bay Ninh Thuận nằm trên dải đất hình con tàu nhô ra biển đang được đánh giá rất cao. Dự án bao gồm 4 khối khách sạn cao 40 tầng, với nhiều loại hình đầu tư như căn hộ, khách sạn, chuỗi dịch vụ - tiện ích – thương mại. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và tiện ích hiện đại, nơi đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư, khách hàng trong tương lai.
Bên cạnh đó, dự án còn nổi bậc với chuỗi tiện ích đẳng cấp, đồng nhất và quy mô như trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi giải trí, khu spa, khu ẩm thực, …kết hợp với đố là 4 hồ bơi lớn ngoài trời, sân golf với tiêu chuẩn quốc tế, sân khấu biểu diễn chương trình nghệ thuật ngoài trời, bãi đỗ xe lớn, hệ thống an ninh tốt. Tất cả tạo sự khách biệt cho mỗi du khách khi đến đây tham quan nghỉ dưỡng, Đây chính là nơi, là lựa chọn hàng đầu của du khách nếu đến với vùng đất Ninh Thuận.
Với nhiều tiềm năng và sự tăng trưởng, dự án Sailing Bay Ninh Chữ chính là sự lựa chọn cho nguồn lợi nhuận thụ động trong tương lai.
>> Thông tin chi tiết: https://ninhchu-sailingbay.com/

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318