slidepanorama

Lộ diện các "ông lớn" đứng sau dự án Peninsula Nha Trang


Được hậu thuẫn từ nhiều ông lớn, dựán PeninsulaNha Trang đang nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn là nơi đầu đầu tư tiềm năng của các nhà đầu tư. Để giải thích tại sao căn hộ Peninsula lại được tin tưởng như vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tập đoàn Accor và tiềm năng thật sự của dự án.
Phối cảnh dự án Peninsula Nha Trang

Đôi nét về tập đoàn Accor – thương hiệu quản lý

Accor được thành lập năm 1967, là tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Pháp. Sau 50 năm hoạt động trong lĩnh vực, hiện tại tập đoàn sở hữu và điều hành hơn 4840 khách sạn tại hơn 111 quốc gia, có hơn 711.000 phòng nghỉ trên khắp thế giới.
Grand Merure thương hiệu quản lý khách sạn của tập đoàn ACCOR

Tập đoàn Accor là thương hiệu được biết đến với các khách sạn có công suất ấn tượng. Những thương hiệu được xem là biểu tượng “sống” của tập đoàn như Novotel, Pullman, Grand Mercure, Premier. Hầu hết các khách sạn do tập đoàn quản lý và vận hành đều có hệ thống tiêu chuẩn riêng, chất lượng khi xây dựng, cùng vị trí đắc địa.
Với bề dày kinh nghiệm, lượng khách du lịch hùng hậu, chỗ đứng vững trên thị trường sẽ mang đến viễn cảnh tươi sáng cho dự án condotel Peninsula Nha Trang nói riêng và đem một làn sóng du lịch mới cho Nha Trang nói chung.

Tiềm năng phát triển của condotel Peninsula Nha Trang

Nha Trang là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách bởi sở hữu biển xanh, cát trắng, những hòn đảo hoang sơ, cùng nhiều danh lam thắng cảnh. Đây còn được mệnh danh là thành phố biển đẹp nhất hội an, là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới hiện nay. Sở hữu một bất động sản tại đây chính là sở hữu nguồn thu nhập thu động trong tương lai.
Peninsula Nha Trang với tầm view tuyệt đẹp về phía biển Nha Trang xanh thơ mộng
Dự án Peninsula Nha Trang tọa lạc tại khu đô thị biển An Viên, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Do đó, dự án không chỉ sở hữu lợi thế từ tập đoàn Accor mà còn thừa hưởng được nguồn khách sẵn có tại Nha Trang vô cùng lớn.
Theo thông tin từ chủ đầu tư thì đơn vị vận quản lý và vận hành dự án là thương hiệu Grand Mercure – thuộc tập đoàn hàng đầu thế giới Accor, với sự vận hàng của đơn vị này dự án sở hữu loạt ưu điểm:
·        Khách hàng cùng nhà đầu tư vô cùng yên tâm với chất lượng của dự án bởi những khách sạn được Accor quản lý đều tuân thủ các tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe.
·        Sở hữu thương hiệu tầm cỡ, điều này giúp khách hàng quốc tế ưu tiên lựa chọn dự án Peninsula Nha Trang làm nơi cư trú khi đến Nha Trang nghỉ dưỡng.
·        Sở hữu lượng khác có sẵn và chia sẻ của tập đoàn Accor, bởi một ông lớn sẽ không để danh tiếng mình bị ảnh hưởng bởi một dự án nào.
·        Bên cạnh đó, khách hàng còn được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15, đây còn là con số vô cùng hấp dẫn đi đôi với công suất phòng lớn.
Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ dịch vụ, tiện ích cho du khách thì dự án còn sở hữu được vị trí trực diện với biển Nha Trang, bạn chỉ cần di chuyển 10p. Ngay tại căn hộ mình, bạn có thể ngắm trọn vẹn vịnh biển Nha Trang một cách riêng tư. Đây là một lợi thế vô cùng lớn so với các dự án hiện tại ở khu vực.
Với sự hậu thuẫn của ông lớn Accor, cùng tiềm năng phát triển lớn, dự án là “vùng đất hứa” cho nhà đầu tư cùng du khách trong tương lai.
Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://peninsula-nhatrang.com.vn/


Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318