slidepanorama

Best Western Premier SeaHorse Cam Ranh với đối tác uy tín?


 

Vì có sự quản lý của thương hiệu Best Western Premier, Best Western PremierSeahorse Cam Ranh nhận được nhiều quan tâm của giới đầu tư. Đặc biệt tập đoàn Danh Nam là đối tác được tập đoàn hàng đầu thế giới lựa chọn, đây là một tên tuổi mới nổi chưa hẳn ai cũng biết

 Tạo ra những giá trị lạ, hấp dẫn

Tập đoàn Danh Nam ngay từ khi mới thành lập, trên thị trường đã tạo được dấu ấn riêng với sứ mệnh độc đáo, đó là “Kiến tạo những giá trị mới”. Danh Nam còn khẳng định một thái độ làm việc, phục vụ khách hàng tận tình khác biệt trên thị trường, sẽ không giống truyền thống chỉ mang đến sự mới mẻ trong các công trình, dự án về thiết kế, tầm nhìn, phân khúc khách hàng
Để xây dựng thương hiệu Danh Nam vững chắc trong lòng khách hàng và tạo ra điểm khác biệt, 3Q là tiêu chí của Danh Nam đặt ra “Quyết tâm, Quyết liệt, Quyết đoán” như mục tiêu hành động trong mọi hoàn cảnh. Động lực để phát huy nội lực của tập thể Danh Nam là chung thành với mục tiêu đã đặt ra, một lòng hướng tới kết quả cao nhất. Cũng nhờ cố gắng bề bỉ đó trên thị trường bất động sản, Danh Nam vẫn vững vàng và tiếp tục hướng đến các giá trị mới cho bản thân, tập thể và khách hàng mặc dù họ mới ra mắt chưa lâu và luôn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt.
Đặc biệt các dự án của Tập đoàn Danh Nam đều được giới đầu tư nghiệp. Nếu nói về sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, thượng lưu cho khách hàng thì dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh được sự quản lý của thương hiệu Best Western Premier thuộc tập đoàn Best Western (Hoa Kỳ) là lựa chọn hàng đầu. Tại thiên đường du lịch mới nổi Cam Ranh, đây được đánh giá là bước đi táo bạo, hướng đầu tư nghiêm túc với tầm nhìn cực đúng đắn.

Lựa chọn thị trường đầu tư bằng sự nhạy bén

Nhờ vị trí đắc địa, khung cảnh đẹp nên thơ tập đoàn Danh Nam đã chọn Cam Ranh làm nơi đầu tư dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh và mời Best Western làm quản lý cho khu nghỉ dưỡng này. Sau khi tìm hiểu rõ nhu cầu thị yếu của khách du lịch, tập đoàn Danh Nam đã nắm bắt được xu hướng du lịch Cam Ranh, đề ra các chiến lược giúp khách du lịch bên cạnh vịnh biển Nha Trang ngày càng thu hút hơn.

Vào 6 tháng đầu năm 2018, theo Sở Du lịch Khánh Hoà, ,so với cùng kỳ lượng khách lưu trú toàn tỉnh đạt 3,2 triệu lượt, tăng 23%. Đặc biệt so với cùng kỳ riêng du khách quốc tế là 1,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 60%. Mới đây, với sự kiện vào cuối tháng 6 sân bay quốc tế Cam Ranh  khai trương nhà ga T2 sẽ là động lực thúc đẩy du lịch Cam Ranh phát triển.
Ước tính số tiền lên đến 28,000 tỷ đồng từ rất nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Eurowindow, MB Land Holdings,... theo Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Ranh Từ các con số này cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang rất phát triển và việc đầu tư dự án Seahorse CamRanh thể hiện sự am hiểu với xu hướng du lịch và nhanh chóng tìm kiếm lợi ích qua làn sóng đầu tư này.
Với cảnh quan tinh tế, sang trọng, tất cả các phòng nghỉ đều được trang bị tiện ích 5 sao, Best Western Premier Seahorse Cam Ranh hứa hẹn trở thành địa điểm cung cấp nghỉ dưỡng tốt nhất tại địa phương, góp phần xây dựng thiên đường này trở thành địa điểm du lịch thu hút hàng đầu của Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sự tin cậy của bạn đồng hành và nhà đầu tư

 Tại Cam Ranh tiềm năng du lịch được chứng minh qua số liệu hàng triệu du khách ghé thăm cũng như sự biến động cao độ của bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Vì vậy Cam Ranh đang là địa điểm được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý. Tuy nhiên, hiện nay thì việc lựa chọn sản phẩm thích hợp là vô cùng khó khăn vì có quá nhiều dự án bất động sản khắp nơi.

>> Xem thêm: Làn gió mới Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort chuẩn bị ra mắt


Để làm nổi bật so với các dự án khác, tập đoàn Danh Nam đã xây dựng dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại với sự quản lý của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Best Western. Dự án sở hữu đơn vị quản lý đẳng cấp quốc tế, mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích mang đẳng cấp quốc tế sẽ là điểm nhấn đối với khách hàng.
Best Western Premier Seahorse Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” hút du khách đến nghỉ dưỡng với những điểm cộng trên dự án, qua đó tạo độ uy tín và nguồn lợi bền vững cho nhà đầu tư. Điều này là một trong những mục tiêu quan trọng mà Danh Nam muốn tiến đến.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318