slidepanorama

Vinhomes Galaxy mang đến một cuộc sống bình yên và trong lành giữa lòng thủ đô

Bảng giá Vinhomes Galaxy - Diện tích quỹ đất dùng để quy hoạch các khu đô thị tại thành phố Hà Nội đang dần cạn kiệt, có không ít dự án tuy thiếu quỹ đất nhưng vì chạy theo lợi nhuận vẫn bất chấp xây dựng. Những công trình này chỉ là những tòa nhà san sát nhau, nóng nực và chật chội, thiếu tiện ích , cây xanh dẫn đến việc không đảm bảo môi trường sống của cư dân. Là chủ đầu tư có tiếng tăm và nguồn tài chính lớn, những dự án của Vingroup không đi theo hướng bỏ đi tiêu chí môi trường sống, bởi chủ đầu tư hiểu rõ, chỉ có xây dựng được môi trường sống chất lượng thì mới thu hút được cư dân. 

Đi theo định hướng đó, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là dự án được chủ đầu tư Vingroup không chỉ ưu ái lựa chọn và dành vị trí đắc địa giữa trung tâm Hà Nội để xây dựng , mà còn dành nhiều diện tích trong quỹ đất 11ha để tạo không gian và môi trường sống xanh mát , trong lành cho cư dân.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35.5%, diện tích cây xanh lên đến gần 60.000m2, Vinhomes Galaxy mang đến cho dự án một siêu đô thi với vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần xanh tươi. Không gian xanh ấn tượng với các thảm cỏ xanh, các công viên , vườn hoa trải rộng khắp dự án tạo nên vẻ đẹp bình yên cho một góc thành phố giữa những ồn ào, chật hẹp bên ngoài. 

Không gian trong lành đến từ thiết kế Vinhomes Galaxy giúp cư dân yêu thích ngôi nhà của mình hơn bất cứ nơi nào. Cư dân có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái ngay ở ngôi nhà của mình, tránh xa được khói bụi ô nhiễm, nâng cao được sức khỏe và tinh thần của họ. 

Theo nghiên cứu khoa học, không gian xanh sẽ có ảnh hưởng tích cực đến tinh thần và sức khỏe của con người. Sống trong một khu đô thị có sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên cũng giúp con người nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường, yêu quý thiên nhiên hơn và biết trân trọng cuộc sống hơn. Vì thế mà Vinhomes Galaxy dành phần lớn diện tích để trồng cây xanh, tái tạo thiên nhiên hoa cỏ xung quanh mỗi ngôi nhà. 

Khi mở bán Vinhomes Galaxy, chủ đầu tư cũng xây dựng các tiện ích lồng ghép với thiên nhiên như các khu vui chơi trong công viên cho trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già hay khu tập thể dục thể thao cho người lớn. 

Để làm được những điều nói trên, đó không chỉ cần một tiềm lực tài chính lớn từ chủ đầu tư mà còn cần sự tâm huyết cho cuộc sống con người của chủ đầu tư Vingroup. Giữa thủ đô Hà Nội có một thành phố thu nhỏ với vẻ đẹp xanh mát là điểm đến hoàn hảo của tất cả mọi người. 

Tìm hiểu thêm thông tin về khu căn hộ cao cấp và bảng giá Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318