slidepanorama

Mua Hinode City Minh Khai có những ưu điểm gì?Các yếu tố giúp bạn lựa chọn một căn bất động sản tiềm năng có rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng phân tích dự án Hinode City để có sự đánh giá toàn diện nhất về những yếu tố quan trọng nhất khi chuẩn bị đầu tư một bất động sản.

Giao thông thuận lợi

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua nhà ở. Bởi ngôi nhà sẽ gắn bó với bạn trong thời gian dài của cuộc đời. Nếu một ngôi nhà có vị trí không tốt sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian cho việc di chuyển cũng như khó khăn trong các sinh hoạt ngày thường.
Tọa lạc tại điểm nút giao thông Kim Ngưu – Hai Bà Trưng, khi đầu tư nhà ở tại Chung cư Hinode City bạn sẽ nhận được rất nhiều những thuận lợi trong việc di chuyển. Thứ nhất phải kể đến thuận lợi từ vị trí chỉ cách Hồ Gươm 4 km về hướng đông nam. Với lợi thế này bạn có thể di chuyển sang các khu vực khác trong nội thành với số thời gian tiết kiệm nhất có thể.

Tiếp đến đó chính là khả năng kết nối với các tỉnh thành lân cận của chung cư Hinode City. Từ vị trí khu đô thị này bạn có thể di chuyển về các tỉnh phụ cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng... một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Cuộc sống đỉnh cao với Hinode City

Được xây dựng hướng đến cuộc sống hiện đại cho người dân thủ  đô, nên các căn hộ tại dự án này được đầu tư xây dựng một cách hoàn hảo nhất. Bạn sẽ thấy một Nhật Bản thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội khi đặt chân đến Chung cư Hinode City.
Những khu vực nổi bật trong khu căn hộ này phải kể đến như: Các công viên được xây dựng và quy hoạch dựa theo yếu tố ngũ hành, phố đèn lồng Nhật Bản phục vụ cho việc vãn cảnh và giải trí, hệ thống các nhà hàng, siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản...
Không chỉ thế, khi sống tại căn hộ Hinode Minh Khai bạn còn nhận được các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, giáo dục và thể thao đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế.

Khả năng gia tăng tài sản trong ngắn hạn

Một bất động sản tiềm năng sẽ giúp tài sản của bạn luôn được bảo toàn và gia tăng một cách ổn định trong thời gian ngắn. Nếu đầu tư dự án này, bạn đã sở hữu trong tay một bất động sản tiềm năng bậc nhất tại thủ đô. Bởi khu Hai Bà Trưng là khu vực sầm uất, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Chưa kể đến việc giá đất trong nội thành Hà Nội luôn tăng trưởng đều qua các năm.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 098.246.5859