slidepanorama

Vinhomes D'. Palais de Louis cùng cơn sóng lớn với sự tăng nhanh tầng lớp nhà giàu Việt Nam

Là dự án khu căn hộ hạng sang và xa hoa bậc nhất Việt Nam, dự án Vinhomes D'. Palais de Louis có giá bán căn hộ xấp xỉ triệu đô - một mức giá lớn chưa từng có tại Hà Nội mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu một căn hộ chung cư. Tuy vậy, sức nóng của dự án không hể thua kém bất cứ một dự án nào khác được Vinhomes phát triển. Dự kiến khi ra mắt trong thời gian tới, dự án sẽ tạo thành một điểm nhấn đặc biệt và khác biệt cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Hiện tại mặt bằng chung giá căn hộ cao cấp cùng phân khúc tại Hà Nội là từ 65-90 triệu/m2, bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp với các dự án như Vinhomes Metropolis, Sun Grand City Thụy Khue Residence. Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, tầng lớp thượng lưu liên tục tăng với tốc độ thược tốp nhanh nhất châu Á. Nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cũng ngày một cấp thiết hơn. Chính vì vậy mà mặc dù nguồn cung căn hộ cao cấp không hề giảm nhưng thị trường vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt với số lượng giao dịch khủng được ghi nhận từ cuối năm 2016 đến nay.

Trên thực tế, Khu căn hộ cao cấp D'. Palais de Louis đã được triển khai mở bán từ năm 2011,  tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như thị trường bất động sản vỡ bong bóng, kinh tế suy thoái ... mà số lượng căn hộ được giao dịch không đáng kể, tiến độ thi công chậm 2 năm. Thời gian gần đây, 2 tập đoàn lớn nhất Việt Nam là Vingroup và Tân Hoàng Minh đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện, với sự góp mặt của thương hiệu Vinhomes, dự án đang thực sự làm nóng trở lại thị trường hạng sang này.

Theo các báo cáo chính thức và thường niên của báo cáo uy tín Wealth Report 2017 vừa được công bố thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được tỷ lệ người siêu giàu của Việt Nam đã tăng hơn 150%, theo đó nâng tổng số người siêu giàu có tài sản hơn 30 triệu USD lên gần 550 nghìn người. Số lượng người giàu cũng tăng đáng kể, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn.

Trong 5 năm nữa, số lượng người giàu cũng được dự án tăng gấp từ 5-10 lần. Đây có thể nói là thế hệ dân số vàng cùng với việc kéo theo sự phát triển về nhiều mảng của nền kinh tế, đặc biệt là bất động sản cao cấp.

Các căn hộ cao cấp Vinhomes D Palais Louis được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển Hoàng Gia châu Âu với kết cấu trường tồn với thời gian, nội thất xa hoa đẳng cấp đế vương và chất lượng dịch vụ 5 sao. Tòa căn hộ được tích hợp nhiều dịch vụ đẳng cấp Skybar, Bể bơi bốn mùa, Spa, Gym, Masseges, Yoga, ....

Không những vậy, nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu những bất động sản đẳng cấp, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng sẽ đưa đến khách hàng nhiều chính sách hấp dẫn trong lần mở bán Vinhomes Nguyễn Văn Huyên trong tháng 5 năm 2017 này. Quý khách hàng quan tâm hay theo dõi cập nhật thông tin liên tuc

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318