slidepanorama

PANORAMA NHA TRANG VÀ NHÀ THẦU COTECCONS

Dự án Panorama Nha Trang được cho là biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang, sở hữu vị trí hiếm có tại đường Trần Phú đã chính thức chọn tổng thầu thi công uy tín hàng đầu Việt Nam là Coteccons để thi công toàn bộ các hạng mục của dự án. Cùng năng lực kinh nghiệm, tâm huyết và sự tận tâm Coteccons sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò tổng thầu thiết kế và thi công  dự án Panorama Nha Trang.
PanoramaNha Trang tọa lạc tại ví trí vô cùng hiếm có, ngay phía sau nhà hát thành phố, gần quảng trường trung tâm và tháp Trầm Hương, cùng với đó là tiếp giáp mặt đường hai con phố lớn là Nguyễn Thị Minh Khai và Hùng Vương. Đặc biệt Vịnh Nha Trang được đánh giá là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới nên phương án thiết kế dự án cũng được đầu tư chọn lựa rất kỹ càng để đưa ra thiết kế độc đáo và lạ mắt như hiện nay. Panorama Nha Trang sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là một trong những điểm dừng chân lý tưởng và là công trình nổi bật của thành phố biển Nha Trang.

Với mục tiêu tạo dựng dự án Panorama Nha Trang trở thành một công trình thật ấn tượng và hoàn hảo, mọi thiết kế của dự án đều được Coteccons cân nhắc kỹ lượng và lựa chọn rất tỉ nhằm tối đa hóa công năng sử dụng và đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho dự án. Hơn nữa với vị trí đắc địa của dự án và yêu cầu khắt khe về cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình đề ra của CotecCons tại mỗi dự án sẽ là một lợi thế lớn cho dự án.

Mặtbằng Panorama Nha Trang có hình elipse độc đáo tuy nhiên lại là một điều khó khắn trong công tác thi công và triển khai. Vì vậy đó cũng là một thử thách đối với nhà thầu thi công. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trên rất nhiều dự án trên cả nước Coteccons sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng và đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ đã được để ra. 
Tại dự án Coteccons cũng sẽ áp dụng triển khai những công nghệ xây dựng mới nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với hệ cốt pha nhôm được nhập khẩu từ nước ngoài.  Do đó nhà thầu rất cố gắng có thể hoàn thành vượt tiến độ đề ra 2 tháng.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 098.246.5859