slidepanorama

Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Panorama Nha Trang - Trong khoảng năm ngoái, bất động sản du lịch đã và đang bùng nổ như một trào lưu. phổ quát Công trình nghỉ dưỡng ven biển đang được tăng trưởng, không chỉ tập hợp ở những khu vực quen thuộc như Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nằng và Hội An.Giữa các đất nước Đông Nam Á, Việt Nam đang nổi lên và sắp có đa dạng sự để ý của giới đầu cơ. Cuộc chơi không chỉ giành riêng cho các nhà đầu tư nước ngoài, mà còn là các tập đoàn trong nước. Cách đây không lâu, số liệu trong bài viết của tin báo Financial Times cuối tháng 3, cho thấy đây là thời khắc phù hợp để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. tại sao Việt Nam trở thành điểm nóng tới như vậy?
Lý do hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là yếu tố dòng vốn. Ngoài việc có nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phong phú, giá cả ở Việt Nam ngày nay dễ chịu hơn so với các quốc gia trong khu vực.

Đặc biệt, với dự án Condotel Panorama Nha Trang mới ra mắt thị trường trong tháng 8/2016, chỉ từ 1,5 tỉ đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ hướng biển đẹp ở Việt Nam, nếu ở 1 số đất nước Đông Nam Á khác bạn phải chi 10 triệu cho tới 15 triệu đô la để với tài sản như vậy.
Nhìn chung, lúc giá những biệt thự nghỉ dưỡng ở Thái Lan và các nước lân cận hiện nay căn hộ nghỉ dưỡng có giá đắt hơn ở Việt Nam trong khoảng 7 – 10 lần, đồng nghĩa rằng tỉ suất đầu tư tại Việt Nam sẽ hấp dẫn hơn cả.

Không chỉ là giá bán hấp, một yếu tố khác giúp bất động sản Việt Nam thu hút nhà đầu tư là khả năng sinh lời cao. Hiện nay, các chủ đầu tư dự án ở Việt Nam thường đưa ra mức cam kết lợi nhuận trong khoảng 8-10%. 

Một nhân tố khác tác động tới khả năng sinh lời của bất động sản nghỉ dưỡng là thu nhập của người dân. Nhiều chuyên gia tin rằng với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, tới năm 2025 thu nhập của người Việt sẽ ngang bằng Thái Lan hiện nay. Đó là điều kiện quan trọng số lượng du khách trong nước sẽ tăng lên đáng kể, đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư dự án sẽ phải nhảy vào thị trường màu mỡ này ngay từ bây giờ.
có mức đầu thấp và mức sinh lời cao hơn so với các kênh đầu tư truyền thống  khác, hiện nay có rất nhiều nhà nhà đầu tư  trong và ngoài nước nhảy vảo sân chơi này. Theo các chuyên gia, năng lực tài chính và quản trị của chủ đầu tư trong nước đã được cải thiện đáng kể, và đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của một dự án. 

Việt Nam là đất nước có rất nhiều bãi biển du lịch ven biển nổi tiếng với nhiều bãi tắm đẹp, còn rất nhiều bãi biển chưa được đưa vào khai thác đúng với tiềm năng của nó. Vấn đề của Việt Nam. Với sự góp mặt của nhiều công ty đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm lực tài chính mạnh, tuy tín trên thị trường nhảy vào phân khúc này, hứa hẹn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ nóng hơn bao giờ hết.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318