slidepanorama

Panorama Nha Trang trong con sốt căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Panorama Nha Trang - Thị trường bất động sản vài năm gần đây tại Nha Trang, nhất là dòng bất động sản nghỉ dưỡng, đang sôi động lên từng ngày. Giá bất động sản không ngừng tăng lên bởi quỹ đất đẹp ngày một ít trong khi khi ngày càng nhiều nhà đầu tư đổ về thành phố biển để đầu tư và phát triển dự án.

Trong các năm gần đây , những nhà đầu cơ liên tục truy lùng những khu đất đẹp để  phát triển dự án căn hộ khách sạn Condotel. Cầu tăng nhưng quỹ đất hạn chế nên giá đất ngày càng bị đẩy lên.
1 nhà môi giới bất động sản kỳ cựu tại Nha Trang tiết lộ , một dự án trên con đường đắt giá Trần Phú cách đây không lâu được đàm phán với giá lên đến hơn 270 triệu đồng/m2.


Hầu hết các nhà đầu tư săn tìm đất đẹp để phát triển dự án khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng. Bên cạnh các công trình đã đi vào hoạt động như The Costa, Havana... trong 2 năm gần đây việc xây dựng khách sạn đã bùng nổ dọc theo đường biển Trần Phú và Phạm Văn Đồng.

Theo dữ liệu của Savills, nguồn cung khách sạn 3-5 sao ở Nha Trang tăng vọt trong vài năm trở lại đây và tính đến cuối năm 2015 Nha Trang đã có 84 khách sạn thuộc phân khúc cao cấp, đưa ra thị trường hơn 10.600 phòng.

Sở dĩ các nhà đầu tư đổ vốn về Nha Trang vì lượng khách du lịch quốc tế ngày càng tăng lên mạnh mẽ, trong khi, thời gian lưu trú của du khách ngày càng dài. Số lượng khách du lịch truyền thống như Nga và Trung Quốc cũng tăng đột biến, dẫn tới các khách sạn cao cấp hoạt động hết công suất và giá phòng ngày càng tăng

Savills dự báo lượng khách đến Nha Trang sẽ tăng lên khoảng 4,1 triệu lượt khách năm lên đến 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Lúc đó sẽ phải cần tới 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao thì mới giải quyết nhu cầu. Với các dự án hiện tại nguồn cung chỉ  thể đáp ứng 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Chính việc thiếu hụt nguồn cung khách sạn đã mở ra thời cơ đầu tư mới. Các doanh nghiệp lớn vẫn không ngừng săn tìm đất để xây dựng và phát triển khách sạn, còn các nhà đầu tư cá nhân cũng chớp cơ hội ‘xuống tiền’ các dự án căn hộ nghỉ dưỡng condotel đang được xây dựng. Thị trường nóng tới mức một dự án condotel mới chào bán đã tiêu thụ được tới 80% số lượng căn hộ trong vòng 1 tháng giá lên tới 50 triệu đồng/m2

Một trong những dự án mới ra đang khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang dậy sóng là dự án Panorama Nha Trang nằm ngay sau nhà hát thành phố với 2 mặt đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai và Hùng Vương, cách bãi biển chỉ khoảng 50m. Dự án gồm 1099 căn hộ khách sạn cao cấp cùng hệ thống tiện ích cao cấp như phòng gym, bể bơi resort, skybar…

Giá bán Panorama Nha Trang đang rất ‘dễ chịu’, chỉ từ 35 triệu đồng/m2. trong khi ấy , căn hộ được thiết kế với diện tích trong khoảng 33-70m2, tức thị giá trị mỗi căn hộ khởi điểm chỉ từ 1,3 tỷ đồng - một giá bán hết sức hợp lý với các nhà đầu tư.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318