slidepanorama

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Condotel Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang là dự án tổ hợp TTTM và hơn 1 nghìn căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tại trung tâm thành phố biển Nha Trang - một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới giới.

Dự án Panorama Nha Trang được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang, một trong những công ty với nhiều nghành nghề kinh doanh liên quan đến đầu tư xây dựng có tiếng hàng đầu tại Nha Trang với nhiều dự án nổi bật tại thành phố cũng như trên cả nước như: Cam Ranh Bay Cottages, khu du lịch Mộc Châu, Condotel Panorama Nha Trang...


Công ty TNHH đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4201610309 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp lần đầu ngày 18/08/2014, đăng ký thay đổi ngày 16/04/2015.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, chúng tôi là những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường, kỹ sư điện … có tâm huyết và có đạo đức nghề nghiệp, mong muốn mang đến cho xã hội những sản phẩm xây dựng chất lượng phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang  ra đời với mục đích thực hiện những ước mơ đó.

Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp hệ chính quy các Trường Đại học hàng đầu như: Kiến trúc Hà Nội, Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, Bách khoa Đà Nẵng, Bách khoa TP. Hồ Chí Minh … có nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia Tư vấn quản lý dự án, thiết kế, thi công, giám sát thi công nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các công trình trọng điểm trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa sẽ mang lại nhiều sản phẩm xây dựng chất lượng cao, giá cả hợp lý cho Quí khách hàng.

Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới tại thành phố biển Nha Trang trong thời gian tới.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318