slidepanorama

Chính sách bán hàng và cam kết từ chủ đầu tư

Panorama Nha Trang là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đem lại khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn, đồng thời cũng là dòng căn hộ khách sạn đầu tiên tại Nha Trang có thể để ở. Với vị trí trái tim đắc địa tại Vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, Chủ đầu tư là thương hiệu uy tín bậc nhất tỉnh Khánh Hòa - Công ty CP đầu tư Vịnh Nha Trang cũng đưa ra hàng loạt các chính sách ưu đãi và cam kết lợi nhuận "khủng" tới các khách hàng.

Các chính sách bán hàng hấp dẫn tại đợt ra hàng đầu tiện:


Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang cam kết vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Khách hàng có thể lựa chọn 3 trường hợp sử dụng và vận hành sau:
- Khách mua để ở đơn thuần hay thỉnh thoảng thích vào ở không cho thuê: Chi phí có 2 loại:
  • Chi ví vận hàng chung cư 5 sao bình thường bao gồm chi phí lau dọn hành lang, bảo vệ, vận hàng thang máy...: 9.000 VNĐ/m2/tháng.
  • Chi phí vận hàng bể bơi, phòng tập Gym, Spa, Skybar...: 9.000 VNĐ/m2/tháng
Với cách tinh phí dịch vụ như trên, khách hàng mua căn hộ Panorama Nha Trang sẽ chỉ phải đóng từng loại chi phí tùy vào thời gian có sử dụng căn hộ hay không.
- Khách hàng mua để cho thuê, tích tài sản thích căn hộ biển hoặc chỉ đơn thuần đầu tư : Đơn vị vận hàng tòa nhà là Tauzia sẽ nhận ký gửi vận hành cho khách hàng nhưng ko cam kết lợi nhuận. Tỷ lệ chia là 90% khách hàng và 10% cho đơn vị quản lý. 
- Khách mua tự cho thuê hoặc tự vận hành thích cho thuê không thì lấy lại ngay thì đơn vị quản lý có dịch vụ quản gia cho khách. 
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN


Telephone:  ☎  098 246 5859

Đăng ký nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318