slidepanorama

5 lí do không thể bỏ qua căn hộ 5 sao Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang là dự án căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn được xây dựng tại vị trí trái tim một trong những Vịnh biển đẹp nhất thế giới - Vịnh Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Với quy mô 2 tầng hầm, 5 tầng Trung tâm thương mại cao cấp và 33 tầng căn hộ đẳng cấp cùng bể bơi vô cực nước mặn đầu tiền tại Việt Nam trên tầng 39, Panorama Nha Trang là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những đầu tư bất động sản thông minh.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm 5 lí do khiến bạn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn này:
 1. Khách hàng được Sở hữu lâu dài căn hộ của mình (không phải 50 năm như các dự án Căn hộ condotel khác).
 2.  Lần đầu tiên có 1 dự án mà KH có thể Mua để ở.
 3. Nếu KH chưa muốn ở, CĐT cam kết thuê lại 5 năm chia sẻ 90% lợi nhuận từ cho thuê cho KH nhưng không thấp hơn 8%/năm và mỗi năm vẫn được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí từ hệ thống.
 4. CĐT là Công ty CP Vịnh Nha Trang - CĐT uy tín bậc nhất tỉnh Khánh Hòa
 5. Thiết kế căn hộ chuẩn 5 sao:
 • Thiết kế hình Elipse giúp 70% căn hộ tại dự án view trực diện biển.
 • 2 giếng trời trung tâm thông thẳng từ dưới lên nóc tòa nhà giúp 100% căn hộ đều thoáng và có ánh sáng mặt trời cả mặt trước và sau căn hộ.
 • CĐT hi sinh 4 căn hộ: 2 căn mặt view biển + 2 căn mặt view thành phố để lấy gió từ biển vào ở mặt trước và lấy gió từ núi ở mặt sau đảm khí tươi lưu thông tại tất cả các mặt của căn hộ.
 • Bể bơi nước mặn vô cực đáy kính lần đầu tiên tại tầng đỉnh 39.
 • Skybar 6 sao view 360% toàn cảnh Nha Trang sẽ là nơi giải trí, ngắm cảnh số 1 tại Nha Trang trong tương lai.
 • Hệ thống 6 tầng TTTM, mua sắm, giải trí.
Với các lợi thế trên, Căn hộ Panorama Nha Trang được các nhà nghiên cứu bất động sản đánh giá cao về khả năng sinh lời vì công trình sở hữu những lợi thế đặc biệt: vị trí kim cương, tiện ích đẳng cấp 5 sao đa dạng, kiến trúc mang tính biểu tượng và vị thế du lịch của Nha Trang đang ngày càng được khẳng định trên trường Quốc tế. Tòa nhà còn được quản lý bởi danh tiếng thế giới là Tauzia và đối tác thi công chất lượng bậc nhất Việt Nam Conteccons.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 0919.898.318