slidepanorama

The Sapphire Residence – viên ngọc quý giữa lòng Hạ LongLà một trong những dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tỉnh Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng, The Sapphire Residence mang lại cho cư dân những trải nghiệm không đâu có được về một cuộc sống theo tiêu chuẩn 5 sao.

Được đầu tư bởi tập đoàn vàng bạc đá quý Doji – một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành lớn nhất Việt Nam. Với tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình Doji Hạ Long.
Nếu Hạ Long được đánh giá là hòn ngọc viễn đông thì Chung cư sapphire residence chính là “ngọc trong ngọc” khi được tọa lạc ngay tại trung tâm chính trị và kinh tế của Hạ Long. Khi đầu tư vào dự án “vàng” bạn vừa có thể sử dụng với nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình lại vừa có thể chuyển đổi sang hình thức kinh doanh bất động sản hoặc kinh doanh căn hộ dịch vụ du lịch.
Trong thời điểm kinh tế phát triển như vũ bão và sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà đầu tư nước ngoài ở các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, máy móc... thì bất động sản vẫn là một kênh dành riêng cho người đầu tư Việt Nam với một tỉ lệ lợi nhuận luôn ở mức khá.
Đầu tư bất động sản trong nước nói chung đã là một ngành hot và có lợi nhuận cao thì việc đầu tư bất động sản ở những nơi kinh tế du lịch phát triển như Hạ Long lại càng là một hướng đi đúng đắn. Với số lượng khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng ở Hạ Long tăng theo cấp số nhân qua từng năm thì  thị trường các căn hộ cho thuê với mục đích nghỉ dưỡng sẽ luôn khan hiếm.
Là một trong những thành phố du lịch tuy nhiên thị trường khách sạn nhà nghỉ ở Hạ Long thực tế chưa quá phát triển ở phân khúc cao cấp. Chính vì thế mà bạn còn khá nhiều cơ hội để đầu tư vào mảnh đất béo bở này.

Bằng việc đầu tư căn hộ tại Sapphire residence Hạ Long là bạn đã có trong tay một trong những căn hộ chung cư được xếp vào hàng cao cấp nhất nội đô. Từ căn hộ này có thể nhìn hướng ra phía vịnh Hạ Long. Đây được coi là một trong những vị trí mà không phải cứ có tiền là bạn có thể mua được.
Với view đẹp và thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu chắc chắn căn hộ này khi được cải tạo với mục đích cho thuê nghỉ dưỡng sẽ trở thành một trong những địa điểm hút khách nhất thành phố. Đảm bảo cho nguồn vốn của bạn có thể sinh lời gấp nhiều lần so với các kênh đầu tư khác.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 098.246.5859