slidepanorama

Oriental Garden Lê Văn Lương và 3 yếu tố tạo nên sức hút kì lạOriental Garden - Ngày nay việc đầu tư chung cư đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống đô thị hóa hiện đại. Tuy nhiên việc đặt ra những tiêu chí tiên quyết để lựa chọn được một dự án chung cư cao cấp ưng ý thì không phải ai cũng biết đến và áp dụng đúng.

Để đầu tư một dự án bất động sản chưa bao giờ là công việc đơn giản với bất cứ ai. Tuy nhiên chỉ cần nắm được một số những tiêu chí cơ bản là bạn đã có thể rất dễ dàng trong việc lựa chọn một căn hộ hoàn hảo và phù hợp nhất cho cuộc sống và sinh hoạt của gia đình bạn.

·        1. Vị trí xây dựng dự án

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn các dự án chung cư. Căn hộ dù cao cấp đến đâu nhưng vị trí xa trung tâm, lại không thuận tiện cho việc đi lại sẽ gây ra khó khăn lớn cho bạn khi đi làm, đi học... Chính vì vậy bạn nên cân nhắc những dự án có thể không phải nằm ở chính các quận trung tâm nhưng phải đảm bảo có hệ thống giao thông thuận tiện. 

Ở Sài Gòn có thể cân nhắc nhà đất quận 7, quận 2 còn ở Hà Nội chúng ta không thể bỏ qua dự án chung cư Oriental Garden. Tọa lạc tại số 41 Lê Văn Lương – con đường huyết mạch nối 2 quận trung tâm thành phố Hà Nội đó là Thanh Xuân và Cầu Giấy. Đây là một trong hai địa điểm là nơi đặt vô vàn các tòa nhà văn phòng và trường học, thuận tiên cho sinh hoạt và công việc ngày thường của bạn. Chưa kể cư dân quận Thanh Xuân còn được hưởng dự án đường trên cao giúp cho giao thông ngày càng thuận lợi.

·        2. Chủ đầu tư uy tín

Trong những năm gần đây cùng với sự nở rộ của mô hình nhà chung cư chúng ta không thể bỏ qua những hệ lụy của nó. Đó là việc các tòa nhà xuống cấp nhanh chóng sau thời gian ngắn sử dụng và việc thi công chậm trễ. Chính vì vậy mà việc chọn được một chủ đầu tư tâm huyết và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng là một yếu tố tiên quyết. BRG là một trong những tập đoàn lớn có các dự án đầu tư bất động sản đã đi vào hoạt động và nhận được sự ưng ý từ người sử dụng bởi chất lượng của công trình và tiến độ thi công nhanh chóng. 

Dự án mới nhất của BRG chính là dự án chung cư tại số 41 Lê Văn Lương đã được đi vào hoạt động. Đây là một trong những dự án chung cư cao cấp được người dùng đánh giá cao về thiết kế đẹp, thanh lịch cũng như chất lượng tuyệt hảo của công trình.
·  

·        3.Diện tích căn hộ hợp lý

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên lựa chọn những dự án mà diện tích căn hộ được thiết kế linh hoạt như dự án Oriental Garden Lê Văn Lương. Bởi việc có nhiều loại diện tích từ vài chục cho đến hàng trăm mét sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Panorama Nha Trang là tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn. Phân phối trực tiếp Panorama Nha Trang từ CĐT. LH: 098.246.5859